Các mon em đc 10w5 ngày mà sao em cứ nhứt nữa đầu và khó thở . Liệu có sao không mấy mon em lo quá

9 Các câu trả lời

mình nghĩ đau nửa đầu xó nhiều nguyên nhân nha m.m nên đi khám để tìm đúng nha m ơi.

m cũng nên ăn uống và bổ sung đầy đủ sắt và canxi để cho cơ thể khỏe mạnh nha m

nhứt đầu có thể là do thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ. nếu kéo dài m nên đi khám

3y ago

dạ em cảm ơn mon ạ

mom bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất và nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc nha mom

có thể m thiếu máu rồi m nên thăm khám rồi nếu thiếu bs sẽ kê sắt

kéo dạ k hết m nên đi khám để tránh tiền sản giật nhé

Chắc thiếu máu và thiếu ngủ nên v thôi mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗

3y ago

cảm ơn mon ạ

nên đi khám m ạ

3y ago

dạ em định 12w đi ạ