38w3 đi siêu âm bs bảo đầu bé xuống thấp lắm r . Mà ch có dấu hiệu gì .E phai lam cách nào đây các m

13 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông giờ mom ăn dứa, đi bộ nhiều, kích thích núm vú sẽ nhanh chuyển dạ

Hihi đợi có dấu hiệu thì xách giỏ lên và đi thôi mom, đừng nôn nóng quá nè

đừng lo quá m. chưa tới dự sinh mà, m cb đồ sẵn sàng trước thôi nè

gần 2 tuần nữa mà mom khi nào có dấu hiệu thì mom vào viện sinh nha

ko sao mom ạ,thoải mái lên nhé,chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

chưa tới dự sinh mà mom cứ từ từ thủng thẳng mom ạ

thì đợi đến ngày sinh thui m m chịu khó đi bộ nhé

bình tĩnh m nè có người vẫn tròn 40w mới sinh

mom chịu khó đi bộ và nói chuyện với con nhé

giờ m ăn dứa và đi bộ nha m.