Bầu lên đc 2kg ở 22 tuần có sao không

18 Các câu trả lời

Thường thì những tháng cuối tăng giữ lắm mom nha e cũng như mom nhưng tăng dần thag cuối thôi mà tăng 15 kg cả thai kỳ 27kg 😂😂 lúc đó ko dám nhìn mình trong gương vì quá ú 🤧

miễn con khoẻ là được. mình 20w cũng tăng 2kg thôi. tập đầu thì tăng chóng mặt luôn

mình lên cân ít càng tốt. sau này đẻ xong mình ko phải nghĩ cách giảm cân

siêu âm bé khỏe là được nha mom, mom lên nhiều hay ít k quan trọng đâu

miễn bé của m phát triển bình thường và bs ko nói gì thì ko sao nè

con khỏe là dc mom mẹ ko nhất thiết phải lên cân làm j

bình thường mà m lên vui vì tăng ít chứ

quan trọng là siêu âm con khỏe thôi m ạ

qt mẹ và bé đều khỏe là đc m ạ

bé khoẻ và phát triển bt là dk mom