Các mom cho e hỏi. Bé nhà e nay được 15m5d mà bị bong da chân tay thế nay nguyên nhân là gì ạ.

18 Các câu trả lời

m nên hạn chế thời gian tắm của bé lại và bôi cho bé 1 số kem dưỡng ẩm nha.như mình thì mình sẽ dùng gót sen.còn bé thì dùng thuần mộc.

bé mình cũng bị nhưng ít , giống như chai lun á, tại mình cho bé đi chân đất trong nhà, đi vớ thì sợ trơn té, làm biếng mang giầy.

3y ago

k mom ak.

Bé uống nhiều nước ko mom? Thiếu nước hay thiếu chất j đây

3y ago

Vâng mom 🤗

cái này phải đi khám mới biết bé thiếu chất gì mom ạ

bé đi rồi chơi ,cọ xát vào đâu í mom, nó tróc da á

này giống nấm chân nhỉ? bé tiếp xúc nước nhìu quá ko mom?

3y ago

bé đến jo tắm mình mới cho nghịch xíu thôi ạ

khô da mom bôi yousun rau má là hết

bé có đi chân đất hay bò ngoài sân k m

3y ago

có mom ak. bé đi rồi chạy khắp sân ý mom ạ

Mom cho bé uống nhiều nước nhé

có thể là thiếu nước đó mom