Bé sơ sinh 18 ngày. Mà mấy nay 3 bữa rồi chưa ị. E lo quá.

15 Các câu trả lời

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé sáng thức dậy tập thể dục cho bé massage cho bé trc khi tắm nưac

nếu bé bú mẹ, ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón mom nhé

3y ago

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ mom

bé vẫn ăn ngủ k quấy khóc thì bt m. m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

Trong tháng mà v cũng lo. Bth bé đi ngày mấy lần mom? Phân sệt hay hơi khô mom?

3y ago

Mom thấy bụng bé căng v thì massage bunjg cho bé chiều kim đồng hồ, cho con tập động tác đạp xe đạp đi mom. Mom ăn thêm ngày 2 hũ sữa chua, ăn chuối chín rau lang...rồi cho con bú nè

Mẹ massa bụng và đầu gối cho bé theo chiều kim đồng hồ nhé

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha

bé k quấy khóc thì bt mom ơi, có bé 10 ngày mới ị đó

nếu bé bú mẹ và ko quấy khóc thì ko sao đâu m

m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

bé ko quấy khóc thì ko sao mom nhé