Thai e 38 tuần mà bị huyết áp cao từ tuần 36 đi đo toàn 130 tới 140 e lo quá ạ

7 Các câu trả lời

mom ăn nhạt đừng ăn mặn nha, k ăn đồ chua, cay nữa huyết áp cao cũng sinh thường mà mom, k phải lo đâu

3y ago

vâng e cám ơn mom nhé

ăn nhạt lại mom, ăn rau xanh nhìu vào, bưởi vào, uống nc dừa, nước cam vào

m ăn nhạt thôi,uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn nhiều rau xanh vào m

nghe lời bs là đc m, đứa em mình cũng huyết áp cao mà sinh thường bình thường

3y ago

e cám ơn mom nhé

m ăn nhạt thôi nhé ăn nhiều rau củ tráu cây nữa m ạ

Cao đó mom. Bs dặn dò thì làm theo mom nha

ráng ăn nhạt thôi m nè