Bé mới 5 ngày bị sốt. E lo quá mấy mom. Bác Sĩ nói k sao. Sốt 38.5 mới dùng thuốc đc. Nhìn con mà lo

11 Các câu trả lời

mặc thoáng mát cho bé, lau người bằng nước ấm để hạ nhiệt.. cho bé bú mẹ nhiều hơn để tăng đề kháng nha..

m giặt khăn nước ấm lau người cho bé, mặc áo quần thoáng mát, cho bé bú mẹ thường xuyên vào m

mom cho bé bú nhiều vào, mặc thoáng mát cho bé, lấy khăn ấm lau người cho bé

lau người cho bé thường xuyên,mặc đồ thoáng mát, vs cho bé bú mẹ nhiều nè

m nên cho bé bú thường xuyên nha m.và nên lấy khăn ấm lau người cho bé nha

Lau nc ấm cho bé. Mom ăn tía tô hành lá cho con bú nhé

vắt chanh vào nc ấm lau cổ nách bẹn cho bé xem mom

mom lau khăn ấm cho con, lau nách, lau 2 bên bẹn

ăn cháo lá tía tô rồi cho bé bú xem sao b

m lau người bằng nc tía tô ấm cho bé