Bé sau sinh có nên dùng dầu tràm k ạ và tác dụng của nó

12 Các câu trả lời

dùng được nha mom, khi tắm nhỏ vào nước tắm giọt dầu để tắm cho bé, trời lạnh mom xoa dầu dưới lòng bàn chân để giữ ấm bị muỗi đốt bôi dầu tràm nhanh tan lắm

dầu tràm or dầu khuynh diệp gì cũng đc mom.. nhưng em nhớ có đọc đc 1 bài là ra tháng hẳn dùng vì dầu gây nóng bé khó chịu á.. do da bé sơ sinh nhạy cảm lắm..

nên nhé m, tắm nhỏ vài giọt trị gió, cảm, sức 2 lòng bàn chân, thóp để giữ ấm cho bé, tránh muỗi đốt nữa nè m

dùng với lg nhỏ m nhé td đuổi muỗi khi m bôi ngoài áo bé phòng lạnh khi bôi vào lòng bàn chân

dùng đc nha mom. tắm nè, trời lạnh chút mom thoa cổ vs lòng bàn chân cho bé cho ấm lên á

Dùng dầu tràm hoặc khuynh diệp là ổn cho mẹ và bé luôn mom nhé

con mình xài dầu tràm từ lúc mới sinh tới h 1t vẫn xài

mh dùng từ lúc sinh tới giờ con gần 1 tuổi vẫn dùng.

mh rất ít dùng dầu cho con, dễ gây bỏng

qt