Các m cho e hỏi sua nan va Similac nao dùng tốt hơn cho trẻ sơ sinh ạ 😊

14 Các câu trả lời

Nan là dòng hỗ trợ tiêu hoá, Similac là dòng phát triển toàn diện.. thường thì bé mới sinh các mẹ chuộng dòng hỗ trợ tiêu hoá cho bé nhiều hơn, do mới sinh hệ tiêu hoá của bé còn yếu í mom..

3y ago

da e cảm on 😊

sữa chưa về kịp thì xài meiji dạng thanh số 0 nội địa Nhật vì vị thanh mát giống sữa mẹ nhất. còn ko thì Nan xanh cũng ok

Tuỳ vào bé thôi bé uống mấy loại này không hợp tác 🥺🥺🥺 nhưng e thấy nan nhiều mom sd

3y ago

da tại e dùng cho may ngay đầu sua chua ve kịp ấy ạ

tuỳ bé hấp thu thôi mom, mh thấy các mom review Nan ok nè mom

mình thấy Nan dùng ok, thiên về tiêu hóa

mình k rõ, thấy bé mình dùng nan ok á m

3y ago

da vâg. tại e chỉ dùng mấy ngày đầu sanh sua me chua ve kịp á ☺️

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

3y ago

da vâg e cảm on nha 😍

nếu ms sinh nên dùng meiji thanh m ạ

Loại nào cũng ok hết mom

3y ago

da vag, tại e dag phan van giua 2 loại 😊

Tuỳ vào bé nữa mom

3y ago

da vag ạ, tại e chỉ dùng cho may ngay đầu sua chua ve kịp thoi