Mẹ chồng em theo xưa cứ bắt ăn phải nhanh, ăn lâu kẻo sanh đau bụng lâu.Quan niệm sai phải không ạ?

15 Các câu trả lời

theo thực tế đi m. ăn nhanh đau bao tử . có mấy mẹ đau cả 2 3 ngày mới đẻ, k lẽ mấy bả ăn 1 chén cơm mà 2 3 ngày kkk. đau đẻ là chuyện thường tình, lâu mau là do độ mở của tử cung nhanh hay chậm ^^

ăn bình tĩnh tất nhiên tốt hơn m ạ nhưng chẳng hiểu sao từ hồi đẻ xong mình ăn nhanh lắm chắc vì khi ăn k yên sợ bé khóc sợ người khác bế sẽ mệt

xàm lol. Ăn nhanh gây đau bao tử í. mấy bà già xưa sao cái não như để treo cây thông noel í nhỉ? đ hiểu kiểu j

tào lao ây. an nhanh k kjp nhai còn đau dữ. mẹ ck mjnh lại kêu nhai từ từ và nhai cho kỹ đây. ăn tô cơm 30p.

ăn chậm nhai kỹ mới tốt chứ ăn nhanh đau bao tử lại k uống thuốc đc.. mom chịu hết luôn á..

chưng bao giờ nghe nói ăn nhanh đẻ nhanh . mom ăn bình thường chứ ăn nhanh sao biết ngon

Ăn chậm nhai kĩ mới tốt chứ mom. Nghe mấy bà già làm j, cổ hủ lạc hậu lắm mom

quá sai m nhé, t luôn ăn chậm vì dạ dày t yếu, thế mà đẻ nhanh như gà 😂

Cứ ăn từ từ thôi mom, ăn nhanh không nhai kĩ là đau bao tử lại khổ mình

chà, k phải đâu mom, ăn nhanh k tiêu rồi đau dạ dày đó