Mom ơi. E bầu dc 33w rồi. Chân e bây giờ sưng to lắm. Mom nào có mẹo vặt giúp chân e bớt sưng không

9 Các câu trả lời

mom ăn nhạt thôi nha. nằm kê chân cao lên, ngồi thì cũng kiếm j gác để chân cao lên cho nó bớt chút. chúc mom sức khỏe nè

3y ago

E cảm ơn mom nhiều

tối ngủ mom ngâm chân nước muối ấm, hạn chế ăn mặn, ngủ gác chân cao lên nhé

nói ng nhà massage m ạ. Ngồi hay nằm phải kê gác chân lên, đừng buông thõng chân xuống

3y ago

E cảm ơn mom nhiều

mom uống nhiều nước vào, đừng đứng lâu, khi ngủ mom kê cao chân lên nha

uống nhiều nước vào mom.. hạn chế đi đứng hoặc ngồi quá lâu..

m hạn chế đi lại, ăn nhạt, nằm hay ngồi kê chân cao lên nè

m ngâm chân nước ấm massage chân nhed

m hạn chế đi lại khi bị phù chân

3y ago

E cảm ơn mom nhiều

qt