Cho e hỏi có bé ai bị vàng da mà lâu hết ko ạ.Con e bị vàng da chíu đèn 2 lần mà chưa hết bé sih 32t

11 Các câu trả lời

m sinh non nên bé bị vàng da là k có gì lạ cả .bs có chiếu liên tục 5 hay 7 ngày mà m khi ngủ m k nên tắt điện phơi nắng cho bé

3y ago

từ từ rồi bé sẽ hết m à

thường xuyên phơi nắng cho con, hỏi bs bổ sung vitamin d cho con nè m, theo dõi con thêm nếu k hết thì đi bv nha m

3y ago

dạ. e đi chiếu 2 lần. về hôm t2 mà tới nay về s thấy vẩn còn. lo quá. xn thì bs nói vàng da sinh lý thoy

buổi sáng trước 7h mom phơi nắng cho bé và bổ sung vitamin d cho bé nha mom

sinh non nên dễ bị vàng da á mom.. mom bổ sung vitamin d3 cho bé nha..

ko quá 1 tháng là phải đỡ mom. 2th ko đỡ là vàng bệnh lý rồi

3y ago

e đi khám xét nghệm thì bs nói sinh lý thoy. mà s về thấy vẩn còn. ko biết sao

M phơi nắng thường xuyên cho bé dần sẽ đỡ

vậy thường xuyên phơi nắng cho con nha

m phơi nắng cho bé trc 8h sáng nhé

mom bổ xung vitamin d cho bé chưa

chúc bé của mom nhanh khỏi nhé