bé e bị thở khò khe khi bú.Lúc nút thi ko bị mà bé ngưg nghỉ mệt thì thở khò khè có cách nào hết k ạ

16 Các câu trả lời

thường thì bé nào cũng sẽ bị khò khè đến vài tháng sẽ hết nha.đó là điều bt vì hầu như trẻ nào cũng sẽ có như vậy thôi m.nên m ko phải lo lắng nha

có thể bé bị liên quan đến phổi chăng,nếu kéo dài 1,2 hum thì mom nên cho bé đi khám

hàng ngày mom rửa mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, bé bn tháng rồi mom?

M cho con đi khám xem tnao, có khi liên quan tới phổi

rửa nước muối sinh lí cho bé nha mom..

con m bn tháng ùi..m đi khám cho bé chưa

3y ago

em cảm ơn ạ

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé nhé

nhỏ muối sli vô mũi cho bé đi m

bé m bao nhiêu tháng vậy ha m ơi

dạ e cảm ơn mọi người ạ