Nay bé đc 1 tháng rồi mà da bé vẫn vàng, Các mom ơi chỉ cách với.

8 Các câu trả lời

Nếu từ lúc ở bv về, đã bổ sung vitamin D, đã tắm nắng hàng ngày trước 8h sáng mà cho tới giờ 1th rồi nhưng bé ko hề đỡ, ngược lại nặng hơn thì phải đưa con đi khám đi mom ạ. Có thể vàng da bệnh lý mom ạ.

m có bổ sung Vitamin d3 k , m có cho bé phơi nắng sớm k nếu bé vàng quá m đưa bé đi khám nhé

m tắm nắng cho bé, bổ sung vitamin d, nếu vé vẫn bị m cho bé đi khám nha

m có đi khám cho con chưa

đưa bé đi khám đi mom

mom cho con đi khám nhé

tắm nắng cho bé m

cho đi khám m nhé