Các mon cho mình hỏi mình bầu 17 tuần con mình đc 225gram hỏi như thế có đủ cân nặng k ạ

4 Các câu trả lời

17w chuẩn mới 140g thôi. nên m ko phải lo nha. dưới 25w thì m ko nên lo cân nặng của bé mà nên kt về các chỉ số phát triển của bé có tốt không thôi m nha

dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi mom ạ. Bây h chỉ cần ăn uống đầy đủ cho con là dc

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, từ 26w trở lên mới quan trọng và khi đó bé tăng cân nhanh lắm

26 tuần trở lên cân nặng của con mới đáng quan tâm nhe mm