cac mom oi lam ntn tham gia tro choi de nhan qua vay?

5 Các câu trả lời

hằng ngày mom qua trang của TheAsianparent Vn xem ad có đăng game gì không để tham gia nha. Game của ad ai cũng có thể tham gia mỗi game có thể lệ khác nhau mom đọc kĩ rồi làm theo nha. Game có thể tặng điểm hoặc quà tùy mỗi game. tặng điểm thì mom tích lũy để có thể đổi quà hằng tháng hay tham gia game đấu giá nha.

m vao tap hang ngay theo doi ad đăng game de choi tích điểm hang tháng co 1 lan đổi quà trong mục phần thưởng ạ

Theo dõi add, tham gia các game để tích điem rồi đợi hàng tháng có uqaf thì đổi m nhé

mình cũng mới chơi mà chưa có đủ điểm để giật quà đó mom,chúc mom may mắn

qt