Hồi 9h đêm hôm qua em có ra ít NC bị ướt quần với ra cái này , ngủ giấc giờ đau bụng như có kinh

#xin_ý_kiến #tập_đầu có sao không ạ

Hồi 9h đêm hôm qua em có ra ít NC bị ướt quần với ra cái này , ngủ giấc giờ đau bụng như có kinh
6 Các câu trả lời

m bầu mấy tuần ha. mà lúc trước mình cũng lâu lâu có ra ít như này. nhưng ko đau ko hôi thì không sao đâu m nha.

3y ago

vậy là chú ý nghen m. gần giống nút nhầy á. m nên chú ý fdi khám thường xuyên nha. gần ngày sinh rồi nè

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao nhưng kéo dài thì nên đi khám nhé

3y ago

cảm ơn m ạ

kéo dài thì phải đi khám m ạ

nên đi khám nha mom

không sao mom

nen di khám m