Có mom nào mỗi lần bố bé gọi đt cho bà nội thăm cháu xong là bé trằn trọc khó ngủ k ạ .

#xin_ý_kiến #Mẹ_sau_sinh #tập_đầu các mom cho em xin ý kiến với ạ . Em hiện đang ở nhà ngoại chăm bé , mà mỗi lần bố bé gọi đt về cho bà nội thăm cháu là y như rằng tối đó bé khó ngủ , trằn trọc bế bồng trên tay cũng ngủ k sâu giấc (những ngày khác bé vẫn ngủ bình thường trừ những ngày gọi cho bà nội) có phải mình hơi nhạy cảm hay là do bé bị quở ạ . Chứ thấy con ngủ hay giật mình thương lắm ạ , mình thức theo con cũng đuối theo . Và có nên nói trực tiếp với bà k ạ , các mẹ cho e xin ít ý kiến chớ để v e stress quá . Đã v mỗi lần gọi lúc nào cũng nghe bà nội nói về vấn đề cho bé ti sữa ( e cho bé ti sct vì e ít sữa k đủ bé ti) có lần bà con bảo cháu ti ít sữa ngoài thôi ti sữa mẹ đi chớ ti sữa ngoài nhiều tốn tiền bố lắm ( thế là đêm đó bé ti sữa 1 tí là bỏ bình nhè ra cho dù đang đói , phải mất rất nhiều thời gian bé mới chịu ti lại) . Haizz cảm thấy mệt mỏi thật sự các mom à , riết hồi mình k muốn nc bên phía nhà nội nữa phải chăng do mình k kiếm ra tiền nên mới v k ạ .

6 Các câu trả lời

m phải nghĩ thoáng ra, mh nuôi con mh chứ người khác ko nuôi con mh, ý kiến của họ chỉ là ý kiến, nghe hay không là việc của mình, bản thân m ko khó chịu thì chắc con cũng không khó chịu nữa

cố gắng lên mom doi con lớn là khỏe rồi ạ jk làm lại. e day mới dc thoải mái chán cái cảnh làm dâu... bắt bẻ từng chút một

m nên kiểm tra lại xem, trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, sẽ cảm nhận được tình cảm của mẹ, mẹ ko vui thì con cũng không vui đâu m

3y ago

tối đến mẹ con mình vẫn chơi các trò chơi rất vui nha mom , nhưng cứ đến giờ ngủ là bé ngủ tầm 5-10p là giật mình , thấy con v sót lắm . mà môi trường ngủ của bé ngày nào cũng v , sau khi chơi 1 tí bé được trước khi ngủ ti xong bé sẽ tự ngủ thôi nhưng mỗi lần gọi cho bà nội là tối đó phải mất rất nhiều thời gian bé mới ngủ được mà ngủ được 5p10p là giật mình

mom đừng nghĩ đến chuyện đó, mom nghĩ, mom quan tâm là bé cảm nhận được đó

nghĩ thoáng ra mom ạ. bé còn nhỏ dễ giật mình lắm, kê gố chèn gối cho bé

minh cung thấy có nha.bé khó ngủ