Xin ý kiến

#xin_ý_kiến mình đang bầu 39w. Xui bị sốt đi tiểu ra như nước trà nâu. Có bị sao không mọi người. Bụng thì chưa đau chỉ đau khi ngủ nằm xoay người. Ho cũng đau nữa😥. Vậy là đã có dấu hiệu gì chưa ạ? Con đầu lòng nên không rành. Mình bị gò cứng ở phần bụng trên#LO_LẮNG

3 Các câu trả lời

di kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

nên đi khám m

M đi khám đi