Xin ý kiến

#xin_ý_kiến mình sinh bé gần 5tháng nay rồi mak vẫn chưa có kinh lại, không biết có sao không các mom

18 Các câu trả lời

bạn mình sinh xog bé 1 tuổi vẫn chưa có. ko sao đâu mom, này tùy người à. nhưng mom vẫn phải dùng biện pháp kẻo ko may cấn bầu nữa đó nha

có người sau 1 năm mới có lại luôn mom.. càng lâu có càng khoẻ mà.. thử nghĩ vừa tới tháng vừa chăm con nhỏ thì mệt cỡ nào mom ạ..😑

bt mom ơi, tuỳ người có sớm có muộn, mh thì 4 tháng đã có, chị mh thì 1 năm mới có

này tùy cơ địa mỗi người, có người có sớm, có người hơn cả năm mới có á m

k sao đâu mom, nhiều người trên 1 năm mới có mà mình có muộn thấy khỏe á 😂

nhưng ko phải ko có kinh là ko dùng biện pháp nha m.mất công cấn bầu nè

ks đâu m mk tận 8 tháng mới có có ng cai sữa mới có lại à

mình 9m.nè m.giờ mới có lại được gần 20d à

sao đâu m, bé mh hơn 8m, mh vẫn chưa có lại nè

Đừng lo mom nha có khi một năm mới có lại nha mom