Bầu 38w ( bé đầu)

#xin_ý_kiến Mình cứ hay đau bụng mà lâm râm là hết ( đau nguyên tuần ). Không biết đã tới lúc chưa ạ? Không thấy có dấu hiệu ra chất nâu hay hồng chỉ có chất trắng #BẦU #tập_đầu #LO_LẮNG

Bầu 38w ( bé đầu)
13 Các câu trả lời

đấy là cơn gò giả nha m.....bao giờ cơn gò từng cơn 15p 1 lần theo chu kì thì là cơn gò thật con đòi ra

e 36w cứ đau bụng râm râm hoài đây hk pít nào con ra nữa trong quá tr

Giống như e đây đau cả tuần, cũng ra ít dịch trắng, bé nhà 38w 4d

4y ago

Bé nhà e xoay r ạ

em 38t3ngay r mà hôm nay bụng hơi râm râm không biết nào nữa

4y ago

nôn nóng gặp quá

Cb đó m ak, khi nào đau từng cơn thì vào viện nhé

sâp tới sịn r nên có nhìu cơn gò giả

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe

jốg mình mình 37w4d r

chúc mom sớm gặp con