Trâu t5 của mn chuẩn bị gì rồi ạ e tập đầu k pik cb được nhiu đây thôi còn thiếu j k mn

9 Các câu trả lời

đồ đi sinh mình nghĩ m nên lên youtube xem sẽ kĩ hơn. mình chỉ góp ý là khi đi sinh nhớ mang theo 1 chiếc cốc để uống nước nha. 1 đôi đũa. 1 cành dâu. 1 cây son. 1 củ tỏi thôi m nè

3y ago

oh. theo kiểu khi đưa con đi ra khỏi bv thì nên chấm lên trán con 1 chút. theo dân gian gọi là con xấu. không bị bắt đi nè m. sau này về nhà trước 3 tháng cũng phải làm vậy á.