các mom ai biết được cách gì giúp sanh mau k v ạ?

#xin_ý_kiến mình thì uống hạt é.. chia sẻ kinh nghiệm đi ạ..

19 Các câu trả lời

con dạ thì nhanh m oi bữa mình sinh có dấu hiệu ra huyết là minh hãm 300ml nuoc lá tía tô khô uống từ nhà lên viện trong vòng 40phút sinh xong. nhung gio có ng bảo k dc uong so băng huyết. minh uong it k sao

ăn khóm uống tía tô đi bộ kích ti đứng lên ngồi xuống nhiều lúc chuyển dạ

mình sinh mổ nè m.cũng ăn thơm.đi bộ.mà xương chạy nhỏ.bs bảo mổ luôn

mom đi bộ nhiều vào, kích thích văn núm vú, và ăn dứa nha

mình thì lúc chuyển dạ uống nước tía tô mở nhanh lắm

theo kinh nghiệm của mình á..thì hạt é vẫn tốt..

Sinh mau hay k tùy cơ địa nữa , m ăn khóm vs đi bộ nhiu vô

3y ago

v hả

ăn khóm, đau bụng đẻ thì uống lá tía tô, đi bộ

đi bộ, ăn dứa, uống nước ép dứa..😅