Các mẹ cho e hỏi,e mới biết có thai đc 2 tuần,lần đầu mang thai e ko biết uống sữa gì cho tốt

10 Các câu trả lời

mom uống giống mình ik...3 tháng đầu mình Uông friso hương Cam..r về sau mình uống sữa tươi vinamilk k đường...lúc 37w4d bé đc 3kg mà mình từ lúc mang bầu tới h chỉ lên 5kg thui

sữa tươi ko đường là tốt nhất nhé. Vào con, ko vào mẹ. Ko ngán, ko bón, ko mắc tiền như sữa bầu

sữa tươi không đường, yến mạch, ngũ cốc gói mua ở siêu thị cũng dc nè mom

sữa tươi không đường hay sữa bầu vegemil á mom

m mua anmum uomg ba thang dau.may thang cuoi uong Enfamama+

uống sữa tươi không đường nha mom

m uong sua tuoi ko dupng an thit vit

Sữa tươi k đường

h