Các mom cho e biết ăn gì để tăng cân cho thai tốt nhất ạ. E bầu 24w mà bé mới được có 550g.

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nha mom..

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang,bơ, các loại hạt nè

ăn nhiều sữa chua, sữa tươi ko đg, khoai lang, nước mía m

m ăn trứng lộn bơ khoai lang sữa tươi k đg nhé

Mấy tuần sau mới tăng nhiều nha mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh