E đang bị nang nhỏ liti có nên dùng thuốc hay là điều trị j k vậy xác mom mình đang mong có em bé.

15 Các câu trả lời

nang nhỏ để lâu no lớn lên ak là khó có con lắm. di khám thi bac si chữa cho theo phác đồ của mỗi người mỗi khác. .mjnh thi bị polyb ( thịt dư) mổ xong mấy tháng sau la co bầu.

nang thì nên đi điều trị nha m. chị mình cũng bị nang rồi trị. mà để lâu mới trị nên các nang ấy lấn qua buồng trứng giờ xem như hết khả năng có con rồi nè m

Ban nen di kham ne.neu da nag ban fai dtri dut moi co epe ne. Minh da tung bi dtri dut la mjh co epe lun

M nên khám và loại bỏ nang là tốt nhất nhé đừng tự ý uống thuốc

nên đi khám và nge bs tư vấn mom ơi

nên đi viện bác sĩ tư vấn nè mom

mom nên đi khám để bs tư vấn nha

đi khám và hỏi bác sĩ mom à

m qtam ib mình hướng dẫn cho

di kham hoi y kien bs tu van cho m