Cho e hỏi 35t bánh nhau canxi hóa cấp độ2,độ3 thì có nguy hiểm gì k ạ?e bé được 2664g là bé hay bt ạ

3 Các câu trả lời

nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. rất có thể họ sẽ kê thuốc để cầm cự tới 37w. lúc đó có lẽ là cân nặng đủ chuẩn 2k8

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

cân nặng to rồi chứ k nhỏ nha mom, can xi hóa mom phải khám định kỳ thường xuyên để bác sĩ theo dõi nha

35w chuẩn có 2380g thôi, bé mom to rồi. Còn canxi hóa thì phải khám định kỳ theo bs nha mom

3y ago

bác sĩ bảo e như vậy đó ạ