Có mom nào doạ sảy thai 6w ra dịch nâu tụ máu bầm mà dưỡng thai lại thành công k ạ chỉ em với mn ☹️

10 Các câu trả lời

mình tập 2 cũng vậy. ra dịch nâu như bã cà fe. đau lưng. đau bụng. Nằm viện 1 tuần tiêm thuốc, đặt thuốc, nằm im chân đưa lên cao. 1 tuần sau siêu âm có tim thai và về nhà dưỡng thai nằm luôn chỉ đi vệ sinh, tắm rửa mới đi khoảng 3 tháng. chúc mom bình an

Nằm nghỉ dưỡng, hạn chế đi lại, dùng thuốc dưỡng thai theo toa của bs. Mình gặp nhiều trường hợp như vày mà vẫn sinh nở an toàn rồi mom. Quan trọng là nằm dưỡng thai và dùng thuốc theo toa

m cần nghỉ ngơi nhìu vào ,,,m 6w nằm viện đến 8tuan , về nhà nằm im trên gường và tiêm nội tiết đến tận 14w,,. giờ m dk 34w oy ,, chúc mon có một thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

đi viện thì ngta sẽ dưỡng cho mình hã mom ... mình ở bạc liêu k biết bv của mình có lm như bv mom k nữa mình hiện tại đang dưỡng tại nhà

Mom nằm nghỉ ngơi Tránh đi lại vs làm nặng nha , ăn uống đầy đủ và uống thêm sữa bầu hay sữa tươi không đường , mình từng giống mom h thai dc 24w rồi nè

ráng dưỡng đi mom ạ. Nấu cháo cá chép ăn cho an thai. Hạn chế vận động, ko đc làm nặng, bưng bê vác đồ, ngồi xổm, chồm, với tay, cúi khom người nha mom.

mình trước cũng vậy. bs tiêm . thuốc đặt âm đạo. kiêng vân đông han chế đi lại. khoảng 1tuần là ổn m nhé

mom cố gắng dưỡng thai, hạn chế di lại, vận động tốt nhất là nằm nghĩ và dùng thuốc theo bs

mình cũng giống mom z nè giờ dưỡng thai chờ 2 tuần sau đi tái khám lại 😥

m hạn chế đi lại và k làm việc nặng nha...cgang nghỉ ngơi thật nhiều

Nên nhập viện theo dõi nha mom.