Cuốn rốn của bé

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG Rốn bé nhà em sắp rụng mà bị lồi một cục dài đỏ ở rốn, rốn khô k dịch Có mẹ nào gặp trường hợp vậy không ạ

Cuốn  rốn  của  bé
11 Các câu trả lời

đi khám m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mẹ vệ sinh rốn hàng ngày nhé. mua nước nhỏ mắt 0,9% về pha với povedin lấy bông thấm rồi lau nhé sau đó lau khô dịch rốn.

mom nghiền viên khàn sinh hoăc b1 rắc vào rốn bé. tránh nước vào rốn bé

hình như bị u hạt rốn, m nên cho xon đi khám

Khéo bị u hạt rốn m, m cho bé đi khám xem

gân trạm y te k mon xuong đo ngta koi thu

nên đưa bé đi khám nhe m

mom cho bé đi khám đi

cho bé di kham di m

Mom đi khám nha