Mình bầu 7w mà đau dạ dày quá các mom ạ. Với cả làm chán ko muốn ăn, có m nào như mình ko

6 Các câu trả lời

khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Đau dạ dày nên mới chán ăn m đi khâm bs cho thuốc ❤

Hình như mới bầu ai cũg bị dạ dày á mom

cố gắng ăn thôi mom, nghén nên zị đó mom

4y ago

mình bị viêm dạ day trước đo r đó m. jo có bầu đau thêm nua.thèm chua ko ăn duoc.khổ gê. ko bt để lâu có ảnh hưởng gi ko

❤thả tim thứ 77