Khóc nhiều có ảnh hưởng tới em bé kh ạ:((?

9 Các câu trả lời

Cố gắng tìm niềm vui mom nha. Như xem hài để lướt qua những lúc buồn tủi chẳng hạn. Mẹ buồn bé sẽ cảm nhận được và cũng khóc được trong bụng mẹ. Bé sinh ra dễ khóc, quấy và tự kỷ, nhút nhát hơn so với bạn bè cùng lứa. Vì mình và vì con cố gắng lên mom nha

Rất có hại luôn ạ, cơ thể sản sinh ra loại hoocmon gì đó thông qua dây rốn và khiến bé bị đau. sau này khi sinh ra em bé chậm phát triển với nguy cơ bị trầm cảm và tăng động rất cao.

có chứ mom, ảnh hưởng nhiều là đằng khác. Nếu người mẹ cứ buồn rầu, u uất hoài thì bé sinh ra có thể bị tự kỷ nhé

có nhé m.m cố giữ cho tinh thần được thoải mái.tất cả cố gắng vì bé iu nha

không tốt cho con nha m,nếu không sau này con sẽ hay khóc và buồn nhé

khóc nhiều chắc chắn là có ảnh hưởng tới con rồi m

mk cũg khóc nhiều ko kiềm chế được

Có nha

haz