Có bé thứ 2

Xin ý kiến của các mom khi có bé đầu tiên chưa dc 2 tuổi nhưng giờ lại dính bầu bé 2 ..pa bé thì muốn giữ mình thì lại muốn phá vì bé đầu còn quá nhỏ. Theo các mom giờ phải làm sao ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

con mình có 8 tháng m lại dính bầu thương con mình để đẻ luôn giờ a hơn 2 tuổi e đã đc 7 tháng rồi,hơi cực nhưng mà cưng lắm mom ơi a tự nhiên cũng ngoan hon

2 tuổi bé cũng đủ lớn rồi m à. có bao nhiêu ngưòi muốn có 1 đứa con mà k đc nên hãy ráng giữ nha m đừng bỏ mà tội. chúc mẹ con b luôn khỏe mạnh

sinh kề nhau đúng là mệt thiệt nhưng con đến với mom là duyên rồi nên giữ lại mom nhé, mình có bé đầu đc hơn 13 m thì phát hiện có bé thứ 2

e đay cu lớn 2 tuổi vừa tròn là có e nè mom thương em lắm đừng bỏ mà tội làm vậy thành ra vì anh nhỏ mà bỏ em

Đẻ chứ sao vậy Mom? Cực 1l oy khỏe, nta có khi mổ mấy tháng mà có lại vẫn giữ đó Mom. Cố lên nha

giữ đi m, con cái là duyên số mà, có ng muốn còn k dc đó

có thì giữ nè m, cố gắng hơn xíu là đc

co thì giữ ik mom tr cho mà phá tội bé mom