các mẹ có con bị mụn kê chữa như thế nào ạ. con e được 24 ngày tuổi mà lên nhiều quá.

#xin_ý_kiến có m nào bầu 23 tuần mà từ lúc bầu lên có được 5kg không ạ ? E bầu mà thấy lên đc ít kg quá, các m gần nhà có người lên được gần chục kg. Tuần 22 e khám bé được

16 Các câu trả lời

bản thân mom lên cân nhìu hay ít ko quan trọng. Cái quan trọng là siêu âm con đủ cân, phát triển bth là dc. Ko phải cứ mẹ tăng cân nhiều là con khỏe đâu. Và ko phải mẹ tăng cân ít mà con yếu nhẹ đâu. Sai lầm đấy nhé

bầu thì mom lên kg hay k lên thì không quan trọng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi mà con mom 24 ngày tuổi, Sao mom bầu nữa

m ko lên kí thì phải mừng nè.miễn sao bé m phát triển bt thì mình lên càng ít càng tốt.sau sinh dễ về lại vóc dáng cũ

mụn sữa tự động nó hết mà ko cần làm j cả. ko nên quấn ủ quá nhiều, nó nóng nó nổi đỏ lên đấy mom

mh cả thai kỳ lên 3kg thôi nè mom, mà bé mh 38w sinh dc 3k3, vào con thì tốt thôi mom.

miễn siêu âm con khỏe là đc m, m tắm nước lá chè cho bé, từ từ sẽ hết thôi

Ủa là mom sinh chưa? Bé 24 ngày tuổi rồi hả? Hay là đang bầu 24 tuần?

nấu nước chè xanh tắm cho bé, mụn sữa li ti để từ từ nó hết

quan trọng là cân nặng con thôi m, mẹ lên bn kg ko quan trọng đâu

bé m mụn sữa thì tắm bt sẽ hết thôi m nha.hết từ từ nè m