Xin ý kiến

#xin_ý_kiến có loại sắt nào dễ uống không các mom, e đổi cũng 3 loại r vẫn chưa tìm được loại ưng ý😩 e dùng dạng viên kh dùng được dạng nước ạ

9 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

uh, đi bv khám đi mom ạ

mom đi khám nói BS kê cho nha mà sao k ưng vậy mom, uống sắt nhưng mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, táo bón thì mom ăn rau khoai lang, sữa chua, chuối và đu đủ chín vào

3y ago

e c.ơn mom nha

mình trc cũng thế mỗi lần uống mà suýt nôn nhưng vẫn phải uống

đi khám kêu bác sĩ kê thuốc cho mom..

mom hỏi ý kiến bác sĩ nhé

elevit mình dùng thấy dk

m hỏi bs nhé

thử elevit chưa mom

3y ago

e đang dùng Be Birth2 á mom, nhưng viên nén n hơi khó ngửi

Hỏi bs