Cho e xin ý kiến ạ tại e được chị e nói cho bé 4tháng là ăn dặm được rồi có mon nao cho con ăn dặm ạ

10 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. ăn sớm gây hại tiêu hóa con, làm rối loạn tiêu hóa, thậm chí xuất huyết đường ruột, sẽ làm bé biếng ăn, còi cọc, suy dinh dưỡng, kém phát triển. Nuôi con nên theo khoa học, đừng nghe dân gian truyền miệng mom ạ. Những cái kinh nghiệm dân gian đó, nó còn tùy theo thể trạng từng đứa, ko phải đứa nào theo cũng dc mom ạ. Chỉ nên tin vào những gì có bằng chứng và đã dc chứng minh thôi mom ạ. Nhưng 4th mà nói ăn dặm dc rồi thì hoàn toàn tào lao mom nhé. 4th bú sữa còn sặc, ói lên ói xuống thì ăn nhai kiểu gì

2y ago

cứ đúng 6th cho con ăn mom. mà ăn dặm cũng chỉ dặm thôi mom, kiểu chi làm quen hương vị thôi chứ sữa vẫn là thức ăn chính của con mom nhé. 6th ăn tầm 1 2 muỗng à

ăn sớm quá lm gì mom. để đúng độ tuổi của con r cho ăn dặm bụng dạ con khỏe, ai nói cũng kệ thôi, em bé của mình mình chăm

còi xương cũng có 1 phần liên quan đến ăn dặm sớm cho bé mom ạ

2y ago

tại e cũng thấy bé nhà kế e ăn xong ói ra hết nên e cũng rất sợ

6th rồi cho bé ăn nè m, ăn sớm k tốt cho bé

Ăn sớm hại đường ruột của bé lắm mom

2y ago

dạ e cảm ơn mon nha

sớm z mom,đường ruột bé còn yếu lắm

2y ago

mẹ Ck mình kêu cho mà Ck mình nói 6 tháng mới cho nè.

ăn sớm k tốt đâu mom ơi

mình 6m mới cho con ăn dặm

2y ago

dạ e cảm ơn

nên để 6 tháng

6th Mom nha