Giup voi m oi Bé 1m4d . Ngay kho ngu . Ngu k sau giac. Hay ọ ọe . Lam the nao ạ

5 Các câu trả lời

quấn chũn lại xem mom. ko quấn quá chặt, đồ mặc cho bé thoải mái, thoáng mát, xung quanh phải yên tĩnh, thông thoáng. còn ọ ẹ vặn mình là bth nha mom, đứa nào cũng vậy

để môi trường thoáng mát, quấn chũn hoặc chèn gối xem sao m. trẻ ss hay ọ ọe, giật mình do chưa quen môi trường dần dần mới đỡ dk

vấn đề chung của các mẹ. Mom xem môi trường ngủ của bé có thoáng mát không, thoải mái không. Còn bé ọ ẹ chắc phải qua 3m10d ak mom

m quấn khăn hoặc chèn gối cho bé xem sao, trẻ sơ sinh ngủ dễ giật mình, ọ ẹ lắm..

m quấn chũn, giữ yên tĩnh khi bé ngủ thử xem