Bầu 33t nằm nghiêmg trái là đau bụng. Có mom nào biết cách chỉ e để giảm đau khó chịu đc ko ạ?

6 Các câu trả lời

lúc bầu mấy tháng cuối mình thấy nằm ngửa là dễ chịu nhất, nhưng cũng k dám nằm như thế cả đêm khi nào tỉnh thì mình lại xoay hướng khác . Mình hay ôm gối, ôm gấu bông cũng thấy dễ chịu hơn nhiều ý mom. Mom thử xem

có thể bé k chịu mom ạ,mom thử đổi tư thế qua lại cho quen.mình thì nghiêng phải là bé k chịu

nằm nghiêng bên nào miễn thoải mái là dc mẹ, ko nhất thiết phải nghiêng trái hay nghiêng phải đâu

2y ago

nhiều lúc ngủ quên mình nằm ngửa hồi nào ko hay luôn.

Nằm tư thế nào thấy thoải mái là dc nha m

nằm bên nào thấy thoải mái mom ạ

m đổi tư thế cho thoải mái..