Các mom ơi cho em hỏi vú e bên lớn bên nhỏ thì phải làm sao cho đều ạ con e đc 2thg 16ngay

9 Các câu trả lời

M cho con bú nhiều bên ti nhỏ và ngủ thì nằm nghiêng về phía bên ti nhỏ nhé, dần dần sẽ đều ạ

2y ago

huhu e cho ti bên nhỏ mà bên lớn nó căng đau lắm mom ạ giờ hk bjk sao lun

Ko đều đc đâu mom ạ. Từ lúc chưa sinh đã vậy r mà, mom cứ cho bé bú đều 2 bên là ok

M cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn, bên to bị căng sữa thì dùng máy hút hút ra

cho bé bú đều lại mom nhé,K thôi mom hút sữa ra đi,Nó đỡ nhức hơn.

cho con bú bên nhỏ nhiều hơn xem đỡ k m..

m cho bé bú bên nhỏ nhiều vào nè

m cho bé bú nhiều bên nhỏ nhé

Cho bú bên bé nhìu hơn Mom nhé

bú bên nhỏ nhiều vào m