Trẻ sơ sinh bị táo bón

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Làm sao cho trẻ tự đi ngoài được các mom ơi,con em 2 tháng 17 ngày cứ 2 ngày bơm một lần,k bơm k tự đi được mà ngày nào cũng thấy bé rặn đỏ hết cả mặt .Dịch bệnh quá lại k dám chở bé đi khám,hazz..

5 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom nên ăn nhiều rau xanh, rau bồ ngót, rau lang, đu đủ chín, chuối chín...trẻ ss 2 ngày k ị là bt, tại mom ngay từ đầu đã bơm nên giờ bé k tự đi dc thôi

2y ago

bé nhà mh 10 ngày k ị, đi khám bs cũng k cho bơm đít đó mom .mom chú ý thức ăn của mom, massage bụng cho bé mỗi ngày mom nhé.