Trẻ sơ sinh bị táo bón

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Làm sao cho trẻ tự đi ngoài được các mom ơi,con em 2 tháng 17 ngày cứ 2 ngày bơm một lần,k bơm k tự đi được mà ngày nào cũng thấy bé rặn đỏ hết cả mặt .Dịch bệnh quá lại k dám chở bé đi khám,hazz..

5 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom nên ăn nhiều rau xanh, rau bồ ngót, rau lang, đu đủ chín, chuối chín...trẻ ss 2 ngày k ị là bt, tại mom ngay từ đầu đã bơm nên giờ bé k tự đi dc thôi

2y ago

bé nhà mh 10 ngày k ị, đi khám bs cũng k cho bơm đít đó mom .mom chú ý thức ăn của mom, massage bụng cho bé mỗi ngày mom nhé.

2 ngày mà bơm sớm quá Mom..Con mình trc 8 ngày ko đi mà bú sct nên mình bơm đúng 1l duy nhất ah. Giờ Mom đừng bơm nữa, ăn uống đồ mát cho bé dễ đi nè

k nên bơm đâu m, 2 ngày k đi bt nè. m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

m cho con bú nhiều hơn, có thể bé giãn ruột sinh lý nên lâu đi m ạ

tầm này bé giãn ruột m ạ.. đừng bơm k tốt đâu m nhé..

2y ago

giãn ruột sinh lý đối với trẻ bú mẹ hoàn toàn thì 10 ngày k ị cũng là bình thường m nhé.. m bơm sẽ làm bé mất khả năng tự rặn ị, k hề tốt đâu nha..