Bé 2th10d ngày 600ml sữa có ít quá k cac mom Với có cách nào cho bé tăng cân k ạ, e rầu quá

9 Các câu trả lời

con ăn ngủ bình thường là đc m ạ, k cần quan trọng quá cân nặng đâu, vì mỗi bé khả năng hấp thụ khác nhau. Như bé cháu nhà mk hơn năm r cũng có hơn 7kg nhưng bù lại bé cũng nhanh nhẹn mà thông minh vân phát triển đều.

ko bit mấy cái công thức tính sữa ml theo cân nặng và tháng là áp dụng cho sữa công thức hay sữa mẹ. bé nhà mình gần 2 tháng mẹ vắt sữa ngày cũng bú dc tầm 750ml.

đừng quá quan trọng cân nặng m ạ, con khỏe là đc rồi, mong tăng cân rồi béo phì lại khổ

Bé bú theo nhu cầu , bé khỏe là đc Mom nhé. Còn tăng cân thì tùy mỗi bé hấp thu nữa nè

mom ăn đầy đủ chất cho bé ti , cho bé uống theo nhu cầu của bé

m ăn uống đủ chất cho bé bú nè. cho bé bú theo nhu cầu nè m

mình thì cho bé bú theo nhu cầu thôi

m ăn uống đủ chất vào cho con ti..

đẩy bài cho mom