Con em 6 tháng 25 ngày bị táo bón làm cách nào hết ạ, cho em xin ý kiến với

7 Các câu trả lời

Mom ăn rau xanh, rau lang, khoai lang , đu đủ chín, thăng long oy cho bé bú nha, bé uống đc thêm 100ml nc mỗi ngày nữa Mom

m đừng cho bé ăn nhiều củ, cho bé ăn nhiều rau vào m, cho bé uống thêm nước nè, cho bé ăn thêm trái cây

m ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú m.. 7m rồi mỗi ngày m cho bé uống 100ml nước nha..

m cho bé ăn thêm trái cây như chuối thanh long xem sao kết hợp massage cho bé mỗi sáng thức dậy nữa

mom ăn Nhìu rau xanh vào

cho con ăn rau vào m

quan tâm