E bé tiêm ngừa tháng nào cũng tiêm hay sao ta

19 Các câu trả lời

Tuỳ m ạ. Như mình tiêm ngoài trạm y tế thì có lần đầu tiên là đc chú gần nhà làm ở trạm nhắc, xong đến đấy đăng ký thông báo tin nhắn tiêm phòng về đt, thì cứ cách lịch tiêm vài ngày là Y tế địa phương sẽ gửi tin nhắn về

Mom sinh xong bsi hẹn 1 tháng tái khám. Rồi bsi sẽ dặn dò là knao tiêm nha mom, 2thang bắt đầu tiêm 5in1 hoặc 6in1 rồi chỗ mom tiêm cho bé sẽ ntin cho mom nhắc lần tiêm tiếp theo nè

tiêm xong mom hỏi bác sĩ khi nào bé tiêm nữa ngen , k hẳn tháng nào cũng tiêm đâu mom , bé nhỏ thì tháng nàu cũng tiêm nhưng càng lớn thì sẽ ít,, e tiêm ở trạm y tế

k hẳn là tháng nào cũng tiêm đâu m thời gian đầu bé tiêm khá nhiều í sau lớn hơn cẫc mũi tiêm ít hơn hoặc các mũi nhắc lại thôi

tiêm xong bs có hẹn tiếp mà m.. em tiêm trạm y tế thì tháng thứ 2, 3, 4, 5, 9, 12, 18, 24 là tiêm ý..

Tuỳ vào mũi tiêm nè mom, mom hỏi nhân viên y tế để được tư vấn nè

tiêm lần đầu vao lúc mới sinh ..bsi có dặn mà m ..2.3.4.5.9.12.18.24

thw thì tháng thứ 2 3 4 5 6 9 12 18 24 tiêm ở trạm á mom

ko hẳn mom ạ,trong sổ tiêm có hẹn cho mũi sau đó mom

trong sổ tiêm ngừa có ghi thời gian và mũi tiêm đó m