Có bầu có đc uống nước ngọt ko ạ . uống thường xuyên có sao ko ạ

12 Các câu trả lời

kg nên nha mom.người bt cũng kg nên uốg chứ nói gì bầu.thay vì uốg nc ngọt thì mom uống cam vắt,sữa chua,chanh ít đường đó,

nếu bạn thèm có thể uống ít, nhưng hạn chế. Uống nước ngọt ko tốt cho bạn( dễ bị tiểu đường thai kỳ), lẫn cho bé.

k nên nha m ơi. uống hại con lắm, với dễ tiểu đường thai kỳ lắm nè

k nên m ơi. trong nước ngọt toàn chất hóa học k tốt cho bé đâu m

ko tốt nha mom, kể cả ko bầu uống thường xuyên cũng ko tốt đâu

ko nên mom ạ,uống nhiều dẫn đến tiểu đường thai kỳ đó mom

Thường xuyên dễ dư đường, tăng cân quá nhiều nha mom

thèm quá thì uống chút ít chứ k nên uống đâu mom ạ

chỉ có hại cả mẹ lẫn con thôi m

Dc ít thôi. Tốt nhất là k