Em bị vú bên to,bên nhỏ (lệch7/10) bên nhỏ ít sữa bé không chịu ti phải làm sao các Mom ơi?

15 Các câu trả lời

chờ con đói thì nhét ti nhỏ vào mom ạ mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom. phải kiên trì cho ti mom à

Bé nó lựa bên đó mom, chờ bé thii ngủ đổi bên cho bé nha mom. Bé mình cũng v, cỡ 4th thì mới chịu bú 2 bên, giờ vẫn thỉnh thoảng lựa bên nè

mình cũng bị lệch do ko thuận tay đấy mom,bên nhỏ cũng ít sữa h đang tích cực cho con bú bên bé cho cân lại mom ạ

cứ cho no bú bên nhỏ trc bú nhju sữa mới nhiu dc. chung nao k bú nua thi cho qua bên kia. ma bú đêm thi sữa no ra nhju hơn.

m nên cho bé bú đều.khi nào bé đói thì cho ăn vú ít trước.ko là sau này ngưng bú là ui.lệch hẳn luôn đó

lúc bé đói m cho bé bú bên nhỏ nè, thường xuyên bú thì mới tiết sữa ra nhiều nè

bên nhỏ là sữa chưa về á m cứ cho bé bú bên nhỏ trước đi.kẻo lệch ti

M cứ tích cực cho con bú bên nhỏ cho sữa về

khi nào bé đói, buồn ngủ mom cho bé ngậm bú

tập cho bé bú đều mom ơi, mh cũng vậy nè