Bé nhà mình cổ thỉnh thoảng lại đỏ, có rấn nước màu vàng, các mom biết bé bị gì và cách xử lí như thế nào. Giúp mình ạ?

Bé nhà mình cổ thỉnh thoảng lại đỏ, có rấn nước màu vàng, các mom biết bé bị gì và cách xử lí như thế nào.  Giúp mình ạ?
23 Các câu trả lời

bé nóng lên bị hăm đó m pha nước chè lau cho bé r bôi kem hăm vào mùa này nóng lực rất dễ bị hăm mỗi khi con ăn gì hoặc nóng toát mồ hôi m lau đi nhé phòng lúc nào cũng mát

bé bị hăm.mom vệ sinh sạch sẽ.nấu nước chè rửa cho bé,bôi kem hăm sau tắm.cho bé ti bình thì để khăn ở cổ thấm sữa tránh sữa chảy xuống hăm cổ

Bé bị hăm mom, cổ và các nơi kín là mom phải lau sạch sẽ và lau khô cho bé, nhất là tắm xong và bú xong nha Ko để ướt là bé bị hăm đó mom

bé bị hăm đó mom,mom nấu nước chè tắm cho bé,lau khô bôi kem hăm cho bé mùa này nóng nực nên dễ bị hăm lắm

bé bú mẹ hay bú bình xong thì cũng nên lau sữa chảy xuống cổ nha.bé tắm cong nhớ lau khô bằng khăn xô nha m

phần cổ rất dễ bị hăm nếu m k vsinh và để thoáng mát cho bé m nhớ va hàng ngày cho bé nhé

bé m bị hăm rồi nè m ơi.m nên vệ sinh sạch sẽ và bôi kem chống hăm cho bé nha m.

cổ bé bị hăm mom ạ. mom tắm sạch cho con, lau khô, bôi kem bepanthen cho bé nhé.

cổ dễ bị hăm, m vệ sinh kĩ cho bé. sữa đừng để chảy xuống cổ nè m

Bé bú xong mom lau sạch miệng, cổ cho con nhé có thể con bị hăm rồi nè