Cho e hỏi bầu 35 tuần mà chân e tự dưng nổi chấm đỏ ngứa này là bị gì vậy ạ

12 Các câu trả lời

đây là do m gãi nên nó mới nổi lên như vậy đúng không? ko đc gãi m nhé, càng gãi càng ngứa. M ăn uống đồ có tính mát, tắm với nước lá chè xanh, khế chua. Kiêng các loại thức ăn cay, nóng và uống nhiều nước nhé

2y ago

tắm nước trà xanh ..lá khế thử đi m

mom nấu nước chè xanh, lá khế tắm rồi mua thuần mộc bôi nha mom đừng gãi chứ gãi nó lan ra đó

M k được gãi. Càng gãi sẽ càng ngứa. M dùng lá trầu không rửa thử xe

có rát k m nếu rát nhiều là kiến ba khoang còn bình thg thì k phải

mom tắm nước lá trà xanh, sài đất, khế chua xem có đỡ hơn ko

Này mình chưa thấy ai bị nên ko rành. Đẩy bài cho mom

mk chưa từng bị v k biết đẩy bài cho mom

tắm lá trà xanh ..lá khế thử đi m

này mình k rõ, đẩy bài cho m

tắm nước lá khế xem s m..