Các mom ơi,cháu 3 tháng tuổi ,bú sữa mẹ hoàn toàn đi cầu ngày 4 lần ,phân như vậy có bị sao k ak

Các mom ơi,cháu  3 tháng tuổi ,bú sữa mẹ hoàn toàn đi cầu ngày 4 lần ,phân như vậy có bị sao k ak
6 Các câu trả lời

Phân đi tướt học nghề rồi. M theo dõi thêm nếu phân chuyển sang phân sống + bé nôn trớ thì khám ngay nhé

mom kiểm tra lại đồ ăn nha mom phải kiêng đồ chua, cay, nóng,lạnh,tanh, nhiều dầu mỡ,đồ chưa chín nhé

có bất thường nè m, mẹ nên xem lại thức ăn, cho con bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt

phân có bọt r.. bé tiêu chảy nha m.. m ăn uống kiêng khem lại nào..

m có ăn j lạ k nhưchua cay í

Bé bị tiêu chảy r mom ạ