Các mom ơi, em mang thai 8 tuần rồi và em nghén nhiều lắm. Có cách nào để giúp e đỡ nghén không ạ 🤧

8 Các câu trả lời

Nếu ko gồng đc thì Mom đi bác sĩ nha. Có thuốc nghén ak. Bác sĩ sẽ kê đơn cho . Mình cũng nghén ghê lắm mà ráng chịu đc. Nằm cả ngày. Qua 4th đỡ dần nên ko kê thuốc nghén nè Mom

3y ago

dạ em cảm ơn mom nhiều ạ

Mom ăn những món mình thích mình thèm ! Ăn thanh đạm chút, hạn chế cá thịt tanh hôi rồi hết nghén ăn lại

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng,ngậm gừng xem đỡ k

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

3y ago

em cảm ơn mom🥰

uống trà gừng xem đỡ k m.. chia nhỏ bữa ăn ra nha..

3y ago

dạ em cảm ơn mom 🥰

chia nhỏ bữa ăn,uống trà gừng ăn quả sung mom nhé

3y ago

cảm ơn mom ạ 🥰

Mom ăn kẹo gừng, uống nước gừng thử xem sao

3y ago

dạ em cảm ơn ạ 🥰

mom chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng