Em có hai loại này nên uống cái nào trc buổi sáng vào buổi trưa ạ

15 Các câu trả lời

e hỏi bác sĩ r chị ạ mà e quên hỏi cái nào ún sáng cái nào ún trưa chứ 2 loại này tốt á chị 😢

3y ago

k có j nè. chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Mom nên hỏi bác sĩ trước khi dùng thường thì canxi phải uống buổi sáng là tốt nhất

Canxi uống sau ăn sáng còn sắt uống trước ăn trưa 30p nhé mom. 2 thuốc cách nhau 2h nhé

mom uống theo đơn bs nha, không thì mom đọc hướng dẫn sử dụng á

canxi uống buổi sáng mom, viên DHA thì uống buổi trưa trước khi ăn

m tự mua à? m nên hỏi ý kiến bs nha, k nên tự ý mua bs đâu m

mình ko dùng loại này, up bài cho mom

uống theo chỉ thị của bs mom ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh